lnwshop logo

บทความ

โรคไขมันในเส้นเลือดสูงและโรคหัวใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ไขเอ้ย ไขมัน ทำไมเวลามา ทำไมง่าย ๆ ทำไมจากเราไป ยากเหลือเกิน ไขมันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของร่างกาย ไขมันเป็นส่วนประกอบของเซลล์ โดยเฉพาะผนังเซลล์ทุกชนิด เซลล์สมอง และเป็นแหล่งพลังงานสำรองโดยเก็บไว้ในรูปเซลล์ไขมัน ไขมันที่สูงผิดปกติมีความเกี่ยวพันอย่างยิ่งกับการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ โรคไขมันในเลือดสูง และโรคหลอดเลือดหัวใจ ไขมันเป็…
4 วิธีเร่งฟื้นฟู หน้าโทรมจากแสงแดดไหม้เกรียม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศไทยแลนด์แดนสยาม กับความร้อนนี่ไม่ต้องเป็นห่วงกันเลยจ้า ยิ่งตอนนี้เข้าสู่เดือนที่มีความร้อนสูงที่สุดในแห่งปีมาแล้ว โอ้มายก๊อต เชื่อหรือไม่ว่าบางที่มีอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศา แล้วแบบนี้นอกจาตัวเราจะร้อนแล้ว สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ๆของเราอยู่อย่างไรเนี่ย อย่าลืมหาน้ำท่าไว้คอยให้สัตว์เลี้ยงของเราได้ทานกันด้วยนะจ๊ะ …
กระเพราะปัสสาวะอักเสบ ป้องกันด้วยแครนเบอรี่สกัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
++กระเพราะปัสสาวะอักเสบ++ ...โรคยอดฮิตสาวออฟฟิศ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้... พบบ่อยในสตรี โดยเฉพาะในช่วงอายุ 20-50 ปี ทั้งนี้เพราะท่อปัสสาวะของผู้หญิงสั้นกว่าผู้ชายและอยู่ใกล้กับทวารหนัก เชื้อแบคทีเรียบริเวณทวารหนัก อาการของโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ (Cystitis) การอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียเข้าไปในกระเพาะปัสสาวะทำให้เกิดอาการดังนี้ 1.ปัสสาว…
เมจิ อะมิโน คอลลาเจนคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น มีจำหน่ายในเมืองไทยแล้ววันนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หัวข้อนี้เชื่อว่าหลายท่านที่คอลลาเจนกันอยู่แล้วคงจะพอทราบกันแล้วว่าที่ร้านมีตัวไหนจำหน่ายบ้าง แต่เพื่อเป็นการแนะนำให้กับท่านที่ยังทราบข้อมูลไม่ชัดเจน เราขอย้อนกลับเล่าตั้งแต่ต้นกันสักหน่อยน่ะ คอลลาเจน คืออะไร? คือโปรตีนชนิดหนึ่งของร่างกาย ทำหน้าที่เป็นตัวประสานเนื้อเยื่อของผิวหนัง เชื่อมต่ออวัยวะทุกส่วนของร่างกายไว้ด้วยกัน ทั้งผ…
Tags :
แคลเซียมวัยทอง ทานอย่างไรกระดูกไม่พรุน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แม้กระดูกพรุนเป็นอาการที่เกิดขึ้นตามวัย ทำให้ผู้สูงอายุต้องทุกข์ทรมานจากอาการต่าง ๆ เช่น ปวดหลัง กระดูกแขนขาเปราะหรือหัก แต่การบำรุงและดูแลรักษากระดูกของเราเสียแต่วันนี้ จ่ะช่วยชะลอดการเกิดโรคในภาวะกระดูกพรุน และทำให้ตัวเราในอนาคตเป็นผู้ที่มีคุณภาพชีวิต และสุขภาพแข็งแรง ส่งผลให้อายุยืนยาวต่อไปด้วย หลายท่านเชื่อหรือไม่ว่าภาวะกระด…
Tags :
แนะนำ Krill Oil โอเมก้า 3 เหมือนกันแต่ทำไมราคาถึงแพง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Krill Oil บางคนอาจจะยังไม่คุ้นเคย บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ ถ้าอย่างนั้นเรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันดีกว่า น้ำมันคริลล์คืออะไร น้ำมันคริลล์ (Krill Oil) คือน้ำมันที่สกัดได้จากสัตว์ทะเลขนาดจิ๋วในกลุ่มเดียวกับกุ้งขนาดเล็ก (Crustaceans) มักอาศัยอยู่ใต้ทะเลลึกของมหาสมุทรแอนตาร์กติกเป็นอาหารของปลาทะเลและสัตว์น้ำขนาดใหญ่ แต่ในทางอุตสาหก…
provamed ขายที่ไหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
provamed ขายที่ไหน ? แอดมินมักจะได้รับเรื่องโปรวาเมดแจ้งลักษณะแบบนี้บ่อย ๆ เรียนแจ้งว่าทางร้านมีสินค้า ของโปรวาเมด ราคาถูก ทุกตัวที่จำหน่ายตามร้านขายยาจ้า เป็นของแท้ 100% สั่งตรงจาก บริษัทแล้ว สั่งหลายชิ้นก็ลดได้บ้าง เหมาะสำหรับแม่ค้านำไปจำหน่ายต่อจ้า สั่งซื้อโปรวาเมดราคาส่งหลายชิ้น ติดต่อผ่าน Line ID : vitamin108
Tags :
รวมอันดับสินค้า Provamed ขายดีเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับสาวทุกท่าน มีตัวไหนกันบ้างไปดูกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ พบกันแล้วนะค่ะ สำหรับการจัดอันดับสินค้าเวชสำอางคุณภาพสูงได้รับลิขสิทธิ์จากอเมริกา ซึ่งทางร้านได้เป็นตัวแทนจำหน่าย นำมาแนะนำให้กับสาว ๆ ผู้รักสุขภาพผิวทุกคน (ใครใครก็อยากสวยและดูดี กันทั้งนั้นแหละค่ะ) ว่าแต่ว่าจะมีตัวไหนบ้าง ลองพิจารณากันเลยค่ะ ข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลอ้างอิงจากทางร้านเรานะค่ะ ไม่ได้อ้างอิงยอดขายของสินค…
หัวใจ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทำไมคนรักกันทำไมชอบบอกว่าสามารถมอบได้ทั้ง หัวใจได้ เป็นเพราะว่าหัวใจเป็นสิ่งที่สำคัญเปรียบเสมือนเครื่องยนต์ของรถยนต์ที่คอยขับเคลื่อนส่วนต่างๆของตัวรถให้ทำงานเป็นปกติ หัวใจก็สิ่งที่สำคัญที่จะช่วยทำให้ทุกอย่างเป็นระบบและทำงานได้อย่างปกติในเฉพาะร่างกายของเรา ดังนั้นเราควรบำรุงรักษาไว้ให้ดีที่สุด เพราะเป็นอวัยวะหลักที่ทำหน้าที่ควบคุ…
Tags :
เบต้ากลูแคน มีประโยชน์อย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ร่างกายกับเบต้า-กลูแคน (Beta-Glucan) มีความสัมพันธ์กันอย่างไร ลองมาศึกษากันดูน่ะค่ะ ^_^ ในส่วนของร่างกายมนุษย์ถูกออกแบบให้มีระบบการทำงานที่แตกต่างกันออกไปเช่น ระบบประสาท ระบบทางเดินหายใจ และระบบอื่นๆ ระบบภูมิคุ้มกัน (Immune System) ก็เป็นอีกระบบที่สำคัญและเป็นปราการด่านแรกที่คอยปกป้องร่างกายเชื้อโรคต่างๆ เช่น ไวรัส แบคทีเรีย ปรส…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 62 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก